BIỆT THỰ 2 TẦNG ( ANH ĐỨC )

Bảng tóm tắt một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà hiện đại 3 tầng

 Chủ đầu tư:Anh Đức 
 Địa chỉ:Yên Lạc – Vĩnh Phúc
 Loại hình:Thiết kế nhà hiện đại
 Số Tầng:2 Tầng
 Mặt tiền:Mặt tiền : 16.0m
 Tổng diện tích:480 m2
 Công năng:Tầng 1: Sân vườn, gara, phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 Wc
 Đơn vị thiết kế:Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng VĐH
 Năm thực hiện:2020

Su hướng – phong cách Kiến trúc Hiện Đại

Kiến trúc hiện đại được xem là một trong 3 phong cách kiến trúc chủ đạo, có vẻ đẹp đặc trưng và mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất hiện nay trên toàn thế giới trong mọi lĩnh vực từ thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự đến thiết kế nhà phố, nhà hàng,… Với những đặc trưng về phong cách, vật liệu,… những ngôi nhà biệt thự hiện đại thực sự đã trở thành niềm khao khát và ước mơ của nhiều người muốn chinh phục.

sự trẻ chung và mạnh mẽ với những khối nhô ra tạo điểm nhấn – không gian liên kết chặt chẽ thoàng mát rộng rãi tạo sự thoải mái và tiện nghi tới người dùng ..

Phối cảnh công trình

MẶT BẰNG TỔNG THỂ – TẦNG 01 CÔNG TRÌNH

MẶT BẰNG TẦNG 02 CÔNG TRÌNH                                                                                                                                                        

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, Kiến trúc VĐH tự hào là đơn vị thiết kế – xây dựng  biệt thự hiện đại quy mô được chủ đầu tư tin tưởng, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu Kiến Trúc VĐH ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S ,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. Kiến trúc VĐH hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những biệt thự hiện đại đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *