Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

– Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp;

–  Thiết kế cấp thoát nước, thiết kế sử lý nước cấp, nước thải sinh hoạt, công nghiệp: đối với công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp;

– Tư vấn quản lý dự án các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng đô thị, giao thông, thuỷ lợi, các dịch vụ hỗ trợ xây dựng;

– Tư vấn giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp,  công trình giao thông thuỷ lợi, công trình hạ tầng,  công trình điện, nước.

* DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI:

– Thi công Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp,  công trình giao thông thuỷ lợi, công trình hạ tầng,  công trình điện, nước.

– Xây dựng công trình nhà ở các loại

* DỊCH VỤ THI CÔNG SỬA CHỮA:

– Sữa chữa công trình nhà ở các loại

– Sữa chữa công trình công dân dụng các loại

– Sữa chữa công trình công nghiệp các loại

– Sơn nước,chống thấm,chống dột .

* THI CÔNG NỀN MÓNG:

– Đào móng nhà dân dụng các loại

– Đào móng tầng hầm – công trình các loại

– Đóng cừ công trình dân dụng và công nghiệp các loại

– Ép cọc bê tông công trình dân dụng và công nghiệp các loại

* DỊCH VỤ MUA XÁC – PHÁ DỠ NHÀ:

– Mua xác – phá dỡ công trình dân dụng các loại

– Mua xác – phá dỡ công trình công nghiệp các loại

* SAN LẤP MẶT BẰNG:

– san lấp mặt bằng tại Hà Nội , Hưng Yên , Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận

– bơm hút cát khối lượng lớn tại Hà Nội , Hưng Yên , Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận

– nâng cấp nền nhà tại Hà Nội , Hưng Yên , Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng VĐH  phấn đấu trở thành công ty đi đầu về tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng trọn gói  khu vực Miền Bác; hướng đến tầm cao mới trong ngành  Kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam. Thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ là các công trình kiến trúc mang tầm đẳng cấp và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: công ty xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.