Nội Thất – Mr Nhật

Bảng tóm tắt một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 tầng

 Chủ đầu tư:Mr Nhật
 Địa chỉ:Đường Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội
 Loại hình:Thiết kế nội thất . P Khách -Ngủ Master – Ngủ con
 Số Tầng:2 Tầng
 Mặt tiền:Mặt tiền : 4.2 m
 Tổng diện tích:70.5 m2
 Công năng:Tầng 02 – Khách , Tầng 03 – Ngủ master – Ngủ con
 Đơn vị thiết kế:Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng VĐH
 Năm thực hiện:24 – 01 – 2013

VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cuộc sống gia đình sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khi mọi thứ trong nhà được sắp xếp gọn gàng và tiện dụng, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng học & làm việc, phòng tắm, nhà bếp, sảnh & lối vào cho đến phòng trẻ em.

Thiết kế nội thất là một giải pháp tuyệt vời giúp nhà riêng của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn với nhiều kiểu trang trí từ cổ điển đến hiện đại, tối giản hay đầy đủ.

Kiến trúc & xây dựng VĐH sẽ giúp bạn định hình phong cách thẩm mỹ cho ngôi nhà, tối ưu thời gian và chi phí thi công những mẫu thiết kế mang dấu ấn và nguồn cảm hứng sống của riêng bạn.

1. TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Kiến trúc & xây dựng VĐH lắng nghe, khảo sát và tư vấn miễn phí tại nhà, cập nhật những ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo cho tổ ấm gia đình.

Chúng tôi có hệ thống căn hộ mẫu & chuỗi siêu thị bán lẻ cho khách hàng cái nhìn tổng thể cũng như trải nghiệm thực tế về dịch vụ thiết kế nội thất và sản phẩm.

2. PHÁC THẢO THIẾT KẾ – Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Kiến trúc & xây dựng VĐH hiểu rõ về vật liệu, màu sắc, độ bền của sản phẩm và trình bày bản vẽ phối cảnh (2D/ 3D) với cách bày trí tối ưu nhất cho không gian sống yêu thích của bạn.Phí dịch vụ thiết kế 3D tốt nhất thị trường, trả bản vẽ 3D nhanh trong vòng 3 ngày kể từ ngày khảo sát (đối với hàng có sẵn).

3. LÊN Ý TƯỞNG – VẼ PHỐI CẢNH 3D – THI CÔNG HOÀN THIỆN

Trọn gói đặt đóng theo yêu cầu, vận chuyển miễn phí và khoan lắp trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ nhanh từ 3-7 ngày, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

Sau nhiều năm chuyện trò và chia sẻ biết bao câu chuyện với hàng triệu người, chúng tôi – những nhà thiết kế nội thất và chuyên viên tư vấn của Kiến trúc & xây dựng VĐH đã cùng khách hàng thân thiết định nghĩa về ngôi nhà – tổ ấm.

Kiến trúc & xây dựng VĐH mời bạn tham khảo những dự án đã thực hiện cho khách hàng & các căn hộ mẫu để cập nhật các sản phẩm mới nhất, các thiết kế theo xu hướng thời thượng nhất.

  PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG KHÁC TẦNG 02

PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER -WC

B.3 –  PHỐI CẢNH NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CON

………………………………………………………………………………………………………………………….

Để được tư vấn – hỗ trợ trưc tiếp hãy liên hệ số Hotline : 036 437 1988 – 03 888 465 66

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *